Chương trình du lịch năm 2018

Thứ hai, 05/11/2018, 10:27 GMT+7

Đầu tháng 11 năm 2018 vừa qua, công ty đã tổ chức chuyến du lịch dã ngoại cho toàn thể CBCNV công ty và gia đình. Địa điểm tổ chức cho chuyến đi lần này là khu du lịch sinh thái Madagui. Tuy cách TP HCM không xa dù chỉ lưu lại 1 đêm  nhưng với tinh thần đoàn kết và sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty đã tạo cho chuyến đi thật ý nghĩa và nhiều kỷ niệm .

Với các hoạt động tập thể Team Building, Gala Dinner, Bắn Súng sơn ..v..v ... đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình khi tham gia 

Sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của các thành viên trong  phòng tổ chức hành chính, tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các team trong Công ty, chương trình teambuiding đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Được vui chơi thỏa sức, cười nói rôm rả, lăn lê bò trườn tại khu rừng Madagui như khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Trên từng khuôn mặt của những người tham gia, ai nấy đều khao khát chiến thắng nhưng vẫn luôn ghi nhớ rằng, chúng ta là một đại gia đình, ai chiến thắng cũng đều rất xứng đáng.

Một  số  hình ảnh  hoạt động  của công ty

3
4
5
7
 

Qua đó có thể dễ dàng nhận thấy rằng, các “chiến binh” của Công ty đều rất máu lửa và nhiệt huyết trong mọi việc, dù cho có nhiều khó khăn thử thách nhưng họ vẫn cố gắng vượt qua và thành công. Bằng chứng là các thử thách của chương trình teambuilding đều đã được chinh phục và hoàn thành rất xuất sắc.

 

8
 
Sau những hoạt động ngoài trời thi thố của các đội tối đến các đội vẫn nhiệt huyết hòa mình vào buổi tiệc gala dinner của công ty , không hề thấy sự mệt mỏi nào trên gương mặt các thành viên đội , mà thay vào đó là sự vui vẻ hưng trấn tham gia rất nhiệt tình  ./
 
04

 

Tin chắc rằng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên và hãy nhớ rằng mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắc xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của Công ty.

 

 

Tags:

Ý kiến của bạn