Công Ty Tổ Chức Team Building Tại TPHCM

Monday, 05/11/2018, 10:27 GMT+7

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, vào tháng 11/2018 công ty Đầu tư và xây dựng Pacific  đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên của mình một chuyến du lịch teambuilding đầy thú vị tại khu sinh thái Madagui. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của phòng tổ chức hành chính công ty cổ phần đầu tư Pacific. Tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các team trong Công ty, chương trình teambuiding đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Được vui chơi thỏa sức, cười nói rôm rả, lăn lê bò lếch tại khu rừng Madagui nhưng khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Trên từng khuôn mặt của những người tham gia, ai nấy đều khao khát chiến thắng nhưng vẫn luôn ghi nhớ rằng, chúng ta là một đại gia đình, ai chiến thắng cũng đều rất xứng đáng.

Một  số  hình ảnh  hoạt động  của công ty

3
4
5
7

Qua đó có thể dễ dàng nhận thấy rằng, các “chiến binh” của Công ty đều rất máu lửa và nhiệt huyết trong mọi việc, dù cho có nhiều khó khăn thử thách nhưng họ vẫn cố gắng vượt qua và thành công. Bằng chứng là các thử thách của chương trình teambuilding đều đã được chinh phục và hoàn thành rất xuất sắc.

8
Sau những hoạt động ngoài trời thi thố của các đội tối đến các đội vẫn nhiệt huyết hòa mình vào buổi tiệc gala dinner của công ty , không thề thấy sự mệt mỏi nào trên gương mặt các thành viên đội , mà thay vào đó là sự vui vẻ hưng trấn tham gia rất nhiệt tình  ./
04

 

Tin chắc rằng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên và hãy nhớ rằng mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắc xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của Công ty.

 

 

Tags:

Ý kiến của bạn